Hi!

Say hello to my baby girl name- Carixia Jorgen ☺️ EDD : FEB 14, 2020 DOB : JAN 31,2020 WEIGHT : 4.2KG VIA CS

Hi!
234 Replies

Ang cuteee.. naalala ko nung nanganak ako sa panganay ko lying in normal deluvery pero hirap na hirap halos ganyan kalaki din po..4.4klg. Grabe 3 bwan agad ang laki😂 that was 7 years ago and now currently preggy with my 2nd baby.. 5 monthgudluck sakin sana d ganun kalaki baka dna kayanin ng baklang tow.. 30 years old ma ang inday preggy🙈😁

4y ago

Sobrang hirap po pag malaki, hirap sa lahat pati pag tulog 😁