sau sinh

sau sinh ít sữa nên uốg gì hả các mom

25 Các câu trả lời

mình thấy đi châm cứu kết hợp thông tắt tia sữa rất hiệu quả đó ạ! mình lúc đầu nặn đầu ti k ra sữa! châm cứu 15p xong chỉ cần bóp nhẹ 1 cái là phun ra mấy tia sữa

Lúc mới đẻ đc 2-3 ngày em nhiều sữa lắm mà giờ mới đc 26 ngày e thấy ngực kh căng tí nào luôn mà cho con bú nhiều là nó tự căng ra m

9mo ago

e củng v, 2 3 ngày đầu căng cứng ngắt sợ áp xe vắt bỏ quá tr, nay con bú ổn thì ko căng nữa, nma khi nào xon bú thì cảm nhận đc sữa chạy rần rần 2 bên luôn

Nấu sữa đậu xanh uống nha mom , sửa nhìu mà còn tốt cho bé nữa, giảm táo bón tăng cân cho bé

Mom chưng cách thuỷ chuối và sữa ông thọ. Ăn 1 lần là có sữa r ạ.

4mo ago

chuối chín hả b? sữa ông thọ có cần pha ra ko hay đổ sữa đặc vào chưng luôn ạ?

nước nóng, sữa ông thọ nóng, chè vằng nóng, nói chung là nước nóng là đc ạ

Ngũ cốc cốm lợi sữa chè vằng trà lợi sữa cá thuốc bắc nữa

mình uống ngũ cốc lợi sữa sữa về nhiều lắm mom

uống sữa ông thọ ấm và ăn đồ lợi sữa

ăn đầy đủ chất uống nh nước ấm m ạ

uống nhiềi sữa tươi nóng vs nc nóng/ấm