sữa

Mấy mom cho e hỏi trẻ sơ sinh thi mình nên cho uốg sữa gì sẽ phù hợp ạ.

8 Các câu trả lời

mom tham khảo Sữa NAN xem sao.. sữa Nan có hàm lượng dinh dưỡng cao, được giới thiệu là có khả năng giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ. Với các mức từ 1 đến 3, sữa NAN có các loại khác nhau, phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ

Mình thấy trên thị trường đnag hot sữa nhât Meji , Nan , ... Nhiều lắm còn tùy bé thích loại nào và hấp thụ ntn nữa . Không phải mắc là tốt cũng không phải con mình hợp thì con bạn cũng hợp

dùng Nan đi mom, sữa này tốt cho hệ tiêu hóa của bé, ko gây táo bón, tăng cân đều, bé mình cũng đang dùng Nan. Mom nên lựa chọn Nan Việt để phù hợp với cơ địa của trẻ em Việt Nam nha

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

sữa friso hoặc nan thử nha b. hj. mình tham gia thi ảnh b vào link cho minh 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1209197?d=android&ct=b&share=true

M tham khảo sữa Nan xem nhé. Mh thấy sữa nhạt giống sữa mẹ, dễ uống, không táo bón, con khỏe mạnh, tăng cân đều nhé

Mình cho con uống Glico

M thử sữa nan xem sao