Mình ít sữa.k đủ cho con bú.bé uốg sữa ngoài nhiều.co mom nào biết cách gọi sữa về k q

5 Các câu trả lời

mom uống 1 ngày 3 lít nước gồm nước ấm, sữa ấm (nếu sinh thường), nước canh vào. Ăn đủ chất và đủ bữa. Nghỉ ngơi điều độ. Tinh thần thoải mái. Và quan trọng là phải cho con ti nhiều lên, ko có sữa hay ít sữa vẫn phải cho con mút ti nhiều, vậy sữa mới về nhiều mom ạ

uống ngũ cốc kích sữa bên zalo này nè mom 0989688394. mình uống tuần là thấy sữa về nhìu mà đặc hơn dần luôn rồi

m cho bé bú liên tục nè, hút sữa đúg h đúg cữ, uống sữa ông thọ, uống nhiều nước ấm, uống chè vằn á

M uống nước ấm nhiều vào , mua cốm lợi sữa uống ngày 3 lần ak, uống liên tục

ngày uống 3-4l nước ấm, sữa ấm, cho bé bú nhiều m

3y ago

mỗi lần bé bú mình sợ k đủ sữa.bé bú có tý đã nhả ty ra rồi