Các mom sinh xong thì dùng biện pháp tránh thai nào hiệu quả nhất ạ E hiện vẫn đang cho con bú

Biện pháp tránh thai

8 Các câu trả lời

hiện tại đang dùng bao cao su muốn đi đặt vòng mà mấy bác sĩ khuyên mổ 2 lần k lên đặt vòng mà lên sử dụng biện pháp khác như cấy que hoặc tiêm thuốc tránh thai mà mình vẫn còn đang tìm hiểu xem lên dùng biện pháp nào đây để thay cho đặt vòng nghĩ mà đau đầu

em xài que cấy Implanon loại 1 que, 1 lần cấy tránh thai 3 năm

8mo ago

em cấy đợt khuyến mãi là 1tr5, đợt 2 cấy hình như 3 triệu

Bcs hoặc thuốc tránh thai nha m

bsc cho ra ngoài

bcs nha m

Bcs nhé

bcs