Hết đau ngực khi mang thai tháng đầu

Sau quan hệ mình có đau ngực 1 tuần, căng và đau nhiều. Tuy nhiên, từ tuần thứ 2 sau quan hệ mình thử que lên 2 vạch thì ngực mềm ra, bớt đau, chỉ hơi nhạy cảm đầu ti. Như vậy, có đáng lo ngại không ạ?

3 Các câu trả lời

đau hay không là do nội tiết tố thôi m, muốn biết thai nhi khỏe mạnh ko thì m phải đi siêu âm mới biết nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

m si kham xem thai nhi phat trien tot la dc chu con dau nguc la do co the mẹ thay doi

ko ảnh hưởng j á m

4y ago

Cám ơn mom ạ