Cho em hỏi em quan hệ đã đc 7 ngày giờ ngực em đau tay chân tê đi tiểu nhiều lần mà thử que 1 vạch.

12 Các câu trả lời

còn sớm mà m ơi. đợi trễ kinh m thử lại nha .mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

mới quan hệ 7 ngày thì chưa biết dk đâu m, m đợi trễ kinh thì thử que mới biết dk

chắc do mom thử sớm quá, đợi thêm 1 thời gian rồi thử que lại xem

thử sớm quá đấy chậm kinh thì ms thử nha p chính xác hơn

1y ago

dạ em cảm ơn ạ

chưa biết đâu m. trễ kinh thì thử que nhé

Chậm kinh trên 7 ngày thì thử que mom nhé

đợi trễ kinh rồi thử que mom ơi

Chờ chậm kinh thì hãy thử m nhé

chờ trễ kinh thủ que nè m

Trễ kinh rồi thử que mom nhe

1y ago

dạ cho em hỏi sao đi tiểu nhiều lần chân tay tê ạ ngực đau ạ