mang thai

Vợ chồng em lần đầu k kế hoạch quan hệ ngay trong ngày cuối cùng của kinh nguyệt nhưng sau đó 2 tuần bắt đầu có triệu chứng ngực căng, đầy hơi, buồn nôn, đau lưng nhưng vì chưa đến kì tiếp theo nên không biết có phải mang thai không ạ. Vì e đang học ở trường quân sự nên k mua que thử được ạ

4 Các câu trả lời

Vậy thì m phải cẩn thận. Vì biết đâu kì kinh hoặc cơ thể m, môi trường bên trong dạ con m khác biệt nên vẫn có thì sao.

Chưa chắc chắn là có m ạ. Nhưng để cẩn thận thì m nên xin phép đi nghỉ và mua que thử xem

4y ago

Vì từng có 1 lần cũng như v rồi ạ nhưng bị xảy nên e kế hoạch bgio mới để thả lại

Vậy là có rồi nha

4y ago

Muốn biết chắc chắn thì phải thử. Tai những dấu hiệu trên là những người bị dính bầu á.

M