Hãy mỉm cười trước khi ngủ.Hãy đặt tay lên bụng, để con cảm nhận được rằng : chúng ta là người hạnh phúc.

Dù ngoài kia có sóng gió thế nào thì trên giường ngủ cũng là nơi bình yên, an ổn. Dù ngày hôm nay vất vả, mệt mỏi thế nào thì giường ngủ vẫn là nơi ấm áp yêu thương. Khi mẹ muốn con hạnh phúc, mẹ cũng hãy hạnh phúc. Hãy yêu thương chính bản thân mh Chúc tất cả các bà mẹ và tất cả những đứa con trên Trái Đất này mỗi ngày đều có những giấc ngủ ngon. ( như mẹ con t vậy!!! ?)

Hãy mỉm cười trước khi ngủ.Hãy đặt tay lên bụng, để con cảm nhận được rằng : chúng ta là người hạnh phúc.
33 Các câu trả lời

Klq cơ mà bố cháu tuổi mèo, cháu tuổi chuột mà nằm ngủ toàn ôm nhau, con mẹ tuổi khỉ nên bị cho ra đảo gặm chuối. Nghĩ mà tủi thân:((

3y ago

nhà t cũng có 1 mèo, 1 chuột ,1 chó thân nhau kinh khủng luôn ,chả thấy cãi nhau bao giờ 😂

con mèo bắt đc chuột nhưng vừa lúc cơn buồn ngủ ập tới đỡ kg nỗi nên để vậy ngủ luôn😁😁😁

chắc bn chuột trong hik ngủ ngon lắm k còn sợ bị bắt nữa 🤣

vâng ạ.. chúc mom và các mom khác ngủ ngonnn..🥰

Chúc mẹ con mon hạnh phúc

Chúc mẹ con mom hạnh phúc

hình ảnh rất phù hợp

con chuột hạnh phúc

Quá tuyệt vời

😂😂😂😂