When you asked a question sa app, satisfied ka ba sa sagot na nakuha mo?

Voice your Opinion
YES, it was helpful
IT WAS OKAY
NO, not helpful for me
NO answers/comments
I HAVE NEVER ASKED/POSTED

1410 responses

4 Replies

Hi mga momsh, sino po sainyo ang cesarian dito? ano po ba ang mas mabilis magheal na cut po? ung bikini type po ba na cut pag Cesarian or yung straight cut po na tulad ng emergency cut po na sa mismong baba ng stomach po. Pinag iisipan ko po dahil nung nagbleed ako , sinabihan nako na CS ako dahil placenta previa totalis ang case ko po mga momsh dipo pwedeng normal yun. Maraming Salaamt po sa makakasagot.

2y ago

hello miii, cs ako sabi nila mas mabilis daw magheal yong bikini cut

Hello mga mommies! Sino po dito ang nakatry na ng waterbirth? 🥰🤍

👌

K.