Hinahayaan mo ba ang anak mo na mag-decide para sa sarili niya (like clothes, places to go, etc)?
Voice your Opinion
YES, all the time
YES, pero not for important decisions
NOT AT ALL

4667 responses

17 Replies

lalo n s ngaun i having a 13 year old daughter..need p dn s gabay s pananamit😊khit s bahay man o aalis for his own secure

sa panganay ko sya lang Ang ngdedecide pero sa baby ko po ako palang kase baby pa xa 🥰🥰🥰🥰

maliit pa sya ginagawa ko kung ano damit hawakan nya yun pinipili ko

parents parin nasusunod lalo na pag maliit pa yung anak nila

i do gaya ng sa damit nya or mga designs ng gamit nya

Not at all kase palabas pa lang sya, soon.. Hehehe

Not at all because I'm still pregnant 😊

Training na din kasi yun sa mga bata

Hindi pa kasi 2 yr old palang sya

5months palang kasi siya😂