anmum

sarap na sarap talaga ako dito .. ? kya hanggang ngayon 31 weeks na umiinom pa din ako .. kayo po mga mamshie? Ano pong milk ang pinaka nagustuhan nyo ang lasa? ??

anmum
79 Replies

Yan dn iniinom q khet s 1st pregnancy q.. But ds tym s 2nd pregnancy q, inubos q nlng gang 6mos.. Hnd aq pinatigil ng Ob q xe okay nman weight ni baby and all peo aq n ngdecide n pg 7mos nq stop qn maternal milk.. Birch tree iniinom q nlng naun, mnsn sterilized or freshmilk.. Bearbrand okay dn.. #7mospreggohere..

4y ago

Feb ang EDD q.. :) yes hehe pde sterilized milk.. #28weeks3dayspreggo (7mos)😉 God bless to us..