anmum

sarap na sarap talaga ako dito .. ? kya hanggang ngayon 31 weeks na umiinom pa din ako .. kayo po mga mamshie? Ano pong milk ang pinaka nagustuhan nyo ang lasa? ??

anmum
79 Replies

Yan dn iniinom q khet s 1st pregnancy q.. But ds tym s 2nd pregnancy q, inubos q nlng gang 6mos.. Hnd aq pinatigil ng Ob q xe okay nman weight ni baby and all peo aq n ngdecide n pg 7mos nq stop qn maternal milk.. Birch tree iniinom q nlng naun, mnsn sterilized or freshmilk.. Bearbrand okay dn.. #7mospreggohere..

4y ago

Feb ang EDD q.. :) yes hehe pde sterilized milk.. #28weeks3dayspreggo (7mos)😉 God bless to us..

Sana all. Ako hanggang ngayon di ko maubos ubos to, ilang araw na akong Hindi nakakainom Kasi feeling ko isusuka ko. FYI Hindi po ako maselan magbuntis di ako nakaranas Ng morning sickness at pagsusuka suka. Pero pag eto naaamoy ko pa lang juskopo.. pinipilit ko lang sya inumin talaga.

4y ago

tiis lang talaga mommy, kasi yung ibang nakakausap ko na bagong panganak, mas magnda daw kutis ng baby nila paglabas. at talagang healthy. dahil siguro yun sa gatas na iniinom natin.

Iba iba talaga panlasa ng buntis haha.. Ako naman ayokong ayoko yan Anmum Choco kasi nalalansahan ako pati sa Plain. Mas ok sakin ung Enfamama Choco lasang Sustagen. Pero tinry ko now Anmum Mocha Latte type ko para lang ako nagkakape.. 😊

Anmum din.,kya lng nung 1st trimester q nalalansahan aq kya nag infamama aq.,taz nung pinabili q c hubby nabili nia anmum aun ndi n kya til now 6mos preggy nq yan n gamit q

Anmum plain milk lng.. mataas kasi sa sugar kapag may flavor..😊 tapos iced cold water, sarap inumin nyan bago matulog kasi derederetso tulog ko..😅

ako nman ayaw ni doc kasi nakaka suka daw at mataas ang sugar content nya . ok na daw ung full cream at meron naman na daw akong vitamin and calcium

Sarap na sarap din ako dyan pero nung 2nd trimester na nagstop nako kasi mataas din sugar content. Sterelized Bear brand nalang iniinom ko ngayon hehehe!

4y ago

Ah.. Ok po.. slamat 😊

dko po type yan choco hehe,, mas type ko po yung mocha latte.. 😋😋😋♥️♥️♥️ iba iba po talaga panlasa natin mga preggy..

Good for you mommy kasi mostly sa nga nagtake nyan na buntis hnd nafefeel yung lasa wala lang choice kaya iniinom nila tiis for baby 😉

4y ago

yes mamsh.. Iba iba dn kasi mga preggy sa bet na milk.. yung iba po nalalansahan daw sa anmum .. 😊

5mos ako nun hinintuan ko na, di ko na matake ang lasa kahit anong flavor pa :( pati amoy palang nasusuka n ko