anmum

sarap na sarap talaga ako dito .. ? kya hanggang ngayon 31 weeks na umiinom pa din ako .. kayo po mga mamshie? Ano pong milk ang pinaka nagustuhan nyo ang lasa? ??

anmum
79 Replies

Same po. Try mo din po yung strawberry flavor, di ko po sure kung limited edition lang sya pero masarap po promise 😊

4y ago

ah ok.. hanap ako pagkaubos ko nito , 😅

Sobrang nandidiri ako sa lasa neto nung nabuntis ako. Hirap dn ako kumain any food. 2nd tri na ako. :(

Lasang isda para sakin ang Anmum Choco 😂😂 ang weird ko! Pinaka ok sakin Anmum Mocha Latte at Plain.

4y ago

Hahaha ang galing po kasi magkakaiba tayo ng panlasa 😊

Buti ka pa momsh sarap na sarap dyan ako hindi nahilig dyan. Birch tree ang iniinom. Ko hehehe

4y ago

gusto ko dn kasi malaki si baby hehe.. caesarian nman ulit ako kya ok lng

Gusto ko din yan kaya lang pina stop ako ni OB nung na getect na may gestational diabetes ako 😞

4y ago

May GDM din ako pero di ako pina stop 2 scoop lang sabi sakin.

yan din iniinom ko before sa sobrang sarap nasobrahan ako ayun lumaki sobra tyan ko 😂

Promama po yung sa kin kasi parang ang tamis po kasi ng anmum chocolate, minsan di ko maubos.

4y ago

Tancha lang po pagtimpla ko mamshie pra d masyado matamis.. 😊

Hala.. Hehe.. Ayaw ko lasa ng anmum hehe.. Nasusuka ako hehe.. Kaya tinigil ko hehehe

4y ago

sa enfamama ako nasusuka 😅

Me too chocolate,pro gus2 q matry ung vanilla flavor masarap dn daw un?

4y ago

hindi ko pa po natry yung mocha latte.. Prang gusto ko itry pero ewan ko ba pag bibili nako, yung chocolate pa rin nman pinipili ko 😅

Buti kapa 😪 ako tinigil ko kasi d ko kaya ung lasa . Nasusuka ako😓

4y ago

Hehe.. yung ibang brand tsaka yung plain na anmum nasusuka dn po ako dun