Ok lng po ba Ang baby 5 months na po siya hindi ko naramdaman amg galaw niya?

Sarahj frias

Ok lng po ba Ang baby 5 months na po siya hindi ko naramdaman amg galaw niya?
20 Replies

Ako Anterior placenta ko . dko dn sya msyadong Feel nung 5 Months ko . Nag aalala ako non . Kaya snabi ko sa OB ko . sbe nya . Normal lang ksi maliit pa si Baby kaya dko msyado feel . Kdalasan daw talaga 6-7 months daw . pero Dko sya mfeel msyado pa dn non . Mahinhin talaga . tapos nag alala pa ako isang beses . 2 araw di talaga sya gmagalaw . naisip ko na stress sa biahe . ksi umuwi kmi ng Bulacan galing Paranaque . pag tapos nun sobrang likot nya na . Lagi gising . mag 8 months nkong preggy sa saturday .

depende din po sa kung nasaan placenta niyo. like saakin nasa harap sya ni baby kaya medyo matagal bago ko sya na feel ng medyo malakas lakas. nayon naffeel ko na sya and yung parang pitik and medyo umaangat ng konting konti ang tyan kapag natyempuhan. naffeel ko na din ang galaw kapag pinatong ko kamay sa tyan ko. pa ultrasound ka po mommy para malaman kung ano po ang case

hello mommy! ganyan din po ako 5 mos. hndi pa nagalaw si bby at ung nararmdaman ko po ay ung pintig lng po sa may bandang puson at ang laki ko dn po magbuntis. Kung 1st time mom ay ganyan daw po talaga. At mararamdaman mo din ang pag galaw nyan mommy don't worry. Keep safe po. God bless!

baka anterior placenta ka momsh ginawang shield ni baby ung inunan kaya dmu fell ung movement nya.much better go to ur ob kasi aq 5 months na fell q na ung movement anterior placenta din aq kaso pinahilot q sa kumadrona kaya nakaayos na xa ngayun

If first time mommy ka usually 26 to 28 months bago mo maramdaman yung likot nya. nakabase din sa placenta na meron ka. if anterior placenta, talagang di mo gaano mararamdaman yung paglikot ni baby.

madaming factors po kung bakit di nyo nararamdaman si baby. either nakaharang yung placenta or mahina lang po movement ni baby or di nyo lang po napapansin yung movements

3y ago

ako din pintig padin pero medyo malakas lakas na unlike before. anterior din aki

hi po, sino dito ang naka experience, 30 weeks preggy na at low lying pa rin? tumaas nmn po ba bagu manganak si mareng placenta? Anu po ginawa nyo?

better to consult your OB po..5 months palang po yan?parang ang sa 5 months mommy..ako kz mag 7 months na pero tiyan ko parang busog lang daw.hehe

Mommy, pag di nyo po nararamdaman na gumagalaw si baby try nyo po uminom ng malamig. Nabasa ko lng po yan dati, triny ko yan dati.

3y ago

ako matutulog nalang uminom ako softdrinks malamig una dko nararamdaman nko after naubos kk softdrinks panay na sipa hahaha sakit pa naman 4 months and 1 weeks siya nun

there are some factors kung bakit di niyo po maramdaman ang movements ni baby, katulad nalang po ng posterior placenta.