5 mos preggy

Hello mga mommy 5 months preggy here pero wla parin ako naramdaman na galaw o sipa ni baby. Maramdam mo na ba galaw ni baby kpag 5 months? Thank u s mga sasagot.

3 Replies

hi po mga mommy first time mommy po Kasi ako normal lng ba sa 18 weeks na madalas ko lng maramdaman si baby sa tyan gumalaw??? Sana masagot po nyo na prapraning Kasi ako kapag nd sya nag paparamdam

5 months preggy here. Makulit n c baby sa tummy at di n parang alon galaw nya, nakikita ko n galaw nya sa tyan ko.

yes po sakin kaka 5months palang lagi gumagalaw narrmdamn ko