sinh

Sao m 39 tuần 3 ngày rồi mà chưa chuyển ạ. Có ai giống mình không ạ

19 Các câu trả lời

Bình tĩnh đợi nha m. Chúc mẹ tròn con vuông nha Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

40 tuần 1 ngày rồi ạ,vẫn im re,đứa trước vẫn sinh bình thường sao đứa này lì quá z

Đợi thêm vài hôm mom nha...dự sinh chênh lệch +-7 mà mom...hjhj...mình đến 39w6d ấy...

mình 40 tuần 2ngay k thấy gì .bé nặng hơn 4kg .hoang mang quá các mom ạ

Vẫn chưa lố ngày mà m. Bé sẽ nhanh ra gặp m thoi

chị mih 40tuan đúg luôn mà chua có j luôn

Sắp rồi đó mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha.

Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Chúc m vượt cạn thành công