39 tuần 3 ngày

39 tuần 3 ngày rồi ,lo quá máy mom Người ta nói e có giấu hiệu gần sanh r mà giờ bé chưa chieu ra nữa , sợ mổ quá,ai giống e hk

26 Các câu trả lời

Đủ ngày đủ tháng bé mới gia các triệu chứng chỉ là dấu hiệu báo chuẩn bị thôi mom đừng lo lắng quá theo cơ thể mình thôi khi nào thấy tự nhiên ào ra từ cửa mình một ít nước là nước ối đó rồi có cơn đau quặn bụng dưới nhẹ thỉnh thoảng quặn một lần là chuyển dạ còn quặn đau giữ rội là bé gần chào đời

M cứ thoải mái đi, mình sanh ở từ dũ bs nói hạn chót là 41tuần lận á, mình đẻ mổ thấy cũng khỏe re hà, có điều mổ thì quyết định từ đầu, để đau đã đời xong mới đưa vô mổ, cạn sức luôn😞

Không sao đâu mom. Chúc mẹ tròn con vuông. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng 39t3 ngày rồi. Em bé vẫn còn cuộc lăng quăng trong bụng chưa có dấu hiệu sinh gì cả. Cũng trông chờ con quá luôn nè.

Mom tham khảo cái này nha. Có 5 cách đó. Bài viết này trên app mình chụp lại, mom đánh tiêu đề là nó ra nguyên bài luôn

Giống mk rồi mom soe hai đầu vú soe tôi khi nào rát mới ngừng nha kích thích em bé đồ mk đây sinh em bé trẻ 7 ngay

Em cũng vậy nè , lo lắng thật sự ai cũng có giấu hiệu rồi còn mình thì không có giấu hiệu gì cả

Thoải mái lên mom..chúc mom sớm gặp con nhé, mẹ tròn con vuông 😊😊

Thoải mái lên mom mom đi bộ á . Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

Em mh 40t3ngày mà vẫn sinh thường nè m, ko sao nhé