Chú ý gì khi chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh

Sao e lên tìm hội chăm sóc bà đẻ, mẹ sau sinh thì ko có vậy nhỉ?🧐 Tính ra chị e phụ nữ mình thiệt thòi quá, biết con cái là quan trọng nhất, nhưng e nghĩ người mẹ người phụ nữ pải là người dc quan tâm chăm sóc nhiều nhất chứ cm🥺. Em thì chưa sanh, nhưng mà bà chị em còn 1-2 tuần nữa sanh ở bệnh viện HV ạ😍. Tình hình là em sẽ vào bệnh viện và chăm sóc bả cho đến khi khoẻ lại, mà e k biết làm thế nào vệ sinh, xông hơi hay gì đó. Các chị mẹ ơi! Ai biết gì thì chỉ giúp e với ạ🙏🙏. Chớ e đó giờ chưa trải sự đời thế này bao giờ. Em xin cám ơ

8 Các câu trả lời

Mom thuê dịch vụ về chăm sóc c 1-2w lấy kinh nghiệm oy sau mình chăm Mom nè