Tội quá các mom ơi

SẢN PHỤ T.Ử V.ONG SAU KHI SINH THƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP HÀ NỘI __________ Sáng ngày 5/11, bà Trần Thị Nhị Hà, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết cơ quan này đã nắm được thông tin về sản phụ t.ử v.ong thông qua báo cáo ban đầu của Bệnh viện Việt Pháp. "Đối với việc mời chuyên gia hội chẩn khi sản phụ có biểu hiện bất thường, Sở Y tế cũng có mặt cùng bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Việc sản phụ bị tai biến dẫn đến t.ử v.ong là sự cố không ai mong muốn. Hiện em bé sức khỏe vẫn bình thường và được chăm sóc tốt", bà Hà chia sẻ. Cũng trong sáng nay, trả lời báo chí, ông Jozef Alfons Peeters, Tổng giám đốc Bệnh viện Việt Pháp, cho biết sản phụ N.Q.P. đến viện ngày 1/11 và sinh thường. Sau sinh, sản phụ bị mất máu rất nhiều nên được chuyển sang khu chăm sóc tích cực, mổ cấp cứu. "Dù được các bác sĩ cấp cứu, xử lý cầm máu, bệnh nhân không thể qua khỏi vào ngày 4/11. Đây là ca bệnh khó, biến chứng nặng. Trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi luôn cập nhật tình hình bệnh nhân", ông Jozef cho hay. (Theo Zing News) Ngày bé chào đời cũng là ngày mẹ mất 😭

5 Các câu trả lời

Buồn quá. Bảo sao mọi người vẫn nói cửa sinh là cửa tử mà. Băng huyết sau sinh chỉ lơ là vài giây cũng chết người. Thật đau lòng.

3y ago

😭😭😭😭😭😭😭😭

mh mới đọc đêm qua, đọc xong khóc mất ngủ luôn

tội quá mom

tội wa m

khổ thân 😭

4y ago

tội quá mom ha 😭 đọc mà xót xa