xin kinh nghiệm chữa ứ dịch tử cung sau sinh

sao cái số e khốn khổ đủ đường 😩 chưa thoát combo đau vết mổ, dạ con thì giờ lại thêm quả ứ sản dịch. Sau sinh máu đẻ của e chỉ ra nhỏ giọt, nay gần tuần rồi nghe mùi hôi khó chịu, ngực căng, ng ngây ngây sốt, ấn vào bụng có cả cục cứng đau lắm😥 nên đi khám. Bsi kêu bị ứ dịch trong lòng tử cung,e vẫn sợ đau k dám nong hút dịch nên bác kê thuốc kích thích co bóp. K bít có ăn thua k mấy chị, e lo quá hix 😢

9 Các câu trả lời

m ăn đồ mát , và canh rau ngót nữa , nghe theo chỉ định bác sĩ