Có mom nào bị ứ dịch tử cung sau hút thai ko ạ

Có ai như em ko ạ e khổ quá? Em hút thai bằng pp gây mê, sau đó về vẫn đau bụng ra máu thì tái khám bs bảo ứ dịch tử cung @@. Chưa kể cái đùi phải tê rần mỗi lần nằm trở mình lại. K biết có ảnh hưởng sau này có thai lại ko e mệt mỏi quá hic

4 Các câu trả lời

Uả e làm ở phòng khám hay bệnh viện thế, sao bsi để ứ dịch vậy xong k xử lý hậu phẫu gì à, k sạch sản dịch để đọng lai trong lòng tử cung k cẩn thận biến chứng là viêm dính buồng tử cung, rồi nhiễm trùng, băng huyết thì sau này sinh nở sao dc nữa. E nên đi bệnh viên uy tín để bsi ktra lượng dịch còn nhiều hay ít còn đtri sớm nha, xong rồi là vẫn phải theo dõi, tái khám cẩn thận cho đến khi hồi phục hoàn toàn nha

Hic xui quá mom ơi, vầy ng ta gọi là hút thai không thành công mới gây ứ dịch tử cung sau hút thai. Cần chú ý kỹ quan sát và khám đàng hoàng vì nếu k cải thiện có thể gây thủng tử cung, dính buồng tử cung, nhiễm trùng, băng huyết... Mom kể bv vụ bị tê luôn xem có giải pháp gì k. 5-6 tháng sau hãy thả chứ giờ người cần đc hồi phục nè

pai hút ra het chứ còn la cứ đau hoài lun ak. thường lam như vậy cổ tử cung no sẽ bị mỏng đi. mom pai dưỡng từ từ rui mới thả nữa. chứ jo còn yếu lắm ak.

Mom đi bệnh viện khác kt xem sao Mom, tình hình vầy ko ổn Mom