sao con mình ăn nhiều nhưng không lên cân

Sao con mình ăn nhiều vẫn không lên cân

15 Các câu trả lời

Mom đi khám cho con, tìm nguyên nhân vì sao? Con mom nhiêu tuổi rồi? Nếu con trên 2 tuổi. Có sổ giun địn kỳ 6 tháng/lần không mom? Hoặc là do cơ địa con khó hấp thu dinh dưỡng

Đj kiểm tra dinh dưỡng là tốt nhất nha mom...mom có rảnh vào link thả tim cho mẹ con mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ cơ địa và thể trạng của bé mom người lớn cũng có người gầy người béo mom quan trọng con khỏe mạnh rắn rỏi

Tùy cơ đị thui mom...có bé sẽ có 1 giai đoạn như thế...qua giai đoạn đó bé sẽ tăng cân bt thui...

Đi khám xem sao ạ, nhưng theo mình nếu bé vẫn khỏe và lanh lợi thì không sao

Theo mình nghĩ tùy vào thể trạng từng bé.nhà mình cũng vậy

Tùy cơ địa m ạ bé mình trc cũng vậy mà giờ lên rồi

Miễn sao bé khoẻ và không bị thiếu cân là đc rồi m.

Nhà mình phải dùng thêm các thực phẩm bổ sung m ơi

Vì bé không hấp thụ đc Mom ơi