Ăn gì tăng cân cho thai

Ăn gì để tăng cân cho thai ạ ##BẦU #tập_đầu xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

m có thể ăn khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg, thịt bò, nước mía, trứng lộn.... M nên ăn đa dạng các loại thực phẩm, ăn thêm nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước để có thai kỳ khỏe mạnh hơn nhé

Bạn nào đang stress vì con biếng ăn chậm tăng cân thai nghén bé chậm tăng cân sau sinh ít sữa mất sữa kết bạn qua zalo em chia sẻ bí quyết cải thiện 100% K-Pop zalo 033995751

Ăn vừa đủ nhưng phải đủ chất. uống thêm sữa bầu và sữa k đường. uống thêm thuốc bổ sung vitamin và sắt nữa

khoai lang, trứng lộn và sữa tươi ko đường í mom,nhanh vào bé

uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn vào mom

ăn đa dạng các loại thực phẩm mẹ ạ