ăn uống

mình bầu 28w mình muốn con tăng cân và mình cũng tăng cân nên ăn gì

20 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

Lúc chưa bầu mh cũng gầy lắm. 4 tháng bầu mh còn sút cân, mà giờ hơn 27 tuần cũng tăng 7-8 kg rồi. Mh ăn đa dạng thức ăn lắm, đặc biệt ăn nhiều rau xanh, hoa quả, chịu tập thể dục, thư giãn, mỗi ngày một hộp sữa chua. Mh ko uống sữa bầu, ít uống sữa tươi vì cứ ngửi mùi là ghê. Bữa nào ngán cơm là mh nấu cháo với các loại hạt. Siêu âm lúc nào con cũng đạt cân, mà mẹ tăng cân vậy chắc là cũng ok nhỉ

Tăng cân cho bé thì tốt hơn mom nhé,mom uống bột ngũ cốc ,ăn trái cây tính chua ngọt nhìu là ok,hạn chế ăn tinh bột nhé vì.dễ dẫn đến tiểu đường thai kỳ

Ăn đa dạng thức ăn, ăn vừa tinh bột và hạn chế đồ ngọt để tránh bị tiểu đường thai kì con sẽ chậm lớn

M uống sữa k đường và ngũ cốc bầu bên mc này xem zalo/fb 0973699582

Mom uống ngũ cốc ăn trứng vịt lộn uống sữa k đường mom à

Sua ko duong ngũ cốc. Ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý cem

Em có dùng qua và đang bán này. Mom nào qt liên hệ e nha