Tăng cân thai kỳ

#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ Bầu mới hơn tháng mà tăng cân nhiều quá, 4kg rồi ak. ăn ít mà bụng cứ như không tiêu không muốn ăn mà vẫn tăng cân. Các mon ăn uống như thế nào để không tăng cân nhiều không ak?

10 Các câu trả lời

Ăn ít cơm trắng mom nhé, chia nhiều bữa. Hồi tháng thứ 4 mình tăng 6kg, hết hồn ấy. Sau mình uống trà gạo lức, thì ko tăng nhiều nữa, ăn uống vào con hết. Cả thai kỳ mình tăng 18kg, con 3kg2. Mom tham khảo xem sao

ăn ít cơm, ăn nh thức ăn và rau củ quả, món ăn thay đổi đa dang mỗi ngày. thích gì ăn nấy 😁

mình thai 4 tháng tăng 4kg . hôm nay bé tròn 22tuan mà siêu âm bé có đc 400g có nhỏ quá k m.n

Ăn chọn lọc nào: trái cây, nước ép, bắp, khoai lang, ít cơm...các loại hạt

Tăng cường rau xanh, hạt dinh dưỡng, hạn chế đồ dầu mỡ, tinh bột nha m

Ăn uống đa dạng khẩu phần ăn, chia nhiều bữa, mỗi bữa ăn ít thôi m

Trong ba tháng đầu mình chỉ ói. Tuột cân luôn

cẩn thận tiểu đường thai kì

giảm bớt tinh bột và đường

Ăn rau củ quả nhiều mom