Em bé khóc

Sao con mình 20 ngày cứ đêm ngủ là ọ ẹ , nằm xoay rồi vặn mình các kiểu nguyên đêm luôn. Làm mình cũng thức theo không ngủ được 😤

11 Các câu trả lời

ngày cho ngủ ít lại, giữ phòng thoáng mát, dùng quạt gió ko chiếu thẳng vào người bé tạo tiếng ồn cho dễ ngủ, chỉ để đèn ngủ, cho con ăn no m

có lẽ do bé nóng , m kiểm tra bỉm xem , phòng lúc nào cũng mát , ban ngày cho ngủ ít , để đèn ngủ cho con , đừng tạo tiếng ồn

bé sơ sinh nào cũng vặn mình để lớn thôi mom, và cũng có những bé ban đêm là quấy khóc k hiểu lý do ,cố gắng thôi mom

bé sơ sinh vặn mình bt nè m, m bổ sung vitamin d cho bé nè,m coi thử bé có đói k

con e trong tháng cũng jay mom . nhưng lớn xíu là hết thôi . cố gắng lên mom

be minh kug vay tu luc sinh ra den nay 1tuoi cứ thức đồ bú hoài. mệt rã rời.

m nên quấn chũn cho bé đi ngủ nha.phòng phải thoáng nữa nha m.

trẻ sơ sinh là vậy đó mom,3 tháng là tự hết nha mom

https://bit.ly/2TLZ4ET Mom xem thử sao nha

trẻ sơ sinh hay v lắm mom ơi..