phục hồi sau sinh

Sanh xong e rụng rất nhiều tóc có mom nào giống e k E đang cho con bú ,có cách nào để mọc tóc k ạ . chứ nhìn e gần giống như hói rồi ạ .

12 Các câu trả lời

Chịu khó gội bằng nước lá ổi non nhé. Ngày trước sinh xong t rụng quá trời, hàng ngày hái lá ổi non nấu, vừa tắm cho con vừa gội đầu cho mẹ luôn, tóc khoẻ, con cũng thơm lừng mùi ổi. tới giờ 4 năm r k hề rụng,có rối chải cũng k rụng ấy. tóc khoẻ lắm m. giờ đang tập 2 đây

4y ago

Đc nè m. M tắm hoài cho con tới nỗi ng con thơm mùi ổi luôn, da con mịn mà khoẻ nữa, lá ổi non thơm, nấu nc uống cũng tốt nữa, m chịu khó đi hiệu quả đấy ạ. M 4 năm r lại hay làm tóc ghiền nhuộm mà cũng k hề bị rụng lại nè