Pls help me

Hi. Sana may sumagot. Going 3mos na po ako pero ndi pa din ako nireregla. Once may ngyre samen ng asawa ko pero. Ndi nman sya tlga pasok na pasok dikit lang at ndi rin nmn ako natapos sya lang. Possible ba na mabuntis ako? Natatakot ako eh thanks

2 Replies

Hindi kailangan mag-orgasm ka para mabuntis. Ung sperm lang ng lalaki ang kailangan. Basta mag orgasm siya possible, kahit withdrawal pa yan. Basta walang protection pwedeng mabuntis.

3 months after giving birth po ba? breastfeeding po ba? usually pag pure breastfeeding protected naman up to 6 months pero minsan depende pa din yun.