iyakin c baby

masyado pong iyakin ang baby ko... ndi ko sya nailalapag ng matagal na ndi umiiyak o umiingit ingit..ndi rin po sya mahaba matulog lge ko tinatanong sa mga kakilala ko kung kelan ba sya magbabago,o my way ba pra ndi xa maging iyakin at mging mahaba ang pagtulog nia...pa advice nmn po...tenk u po sa mga sasagot..

1 Reply

Ilang months po baby nyo? Baka po kasi may dinaramdam kaya gusto lagi lang karga, kasi nakakahanap sila ng comfort sa yakap ng nanay. Or baka nasanay din kasi sa karga, kaya pag ilalapag nawawala yung sense of security.. ayun..