Pwede poba??

Sana may pumansin. Last mens. Ko oct 20. Now po 23 na wala pako? sabi ni hubby baka daw buntis ako. Gusto ko na sana mag pt. kaso nag aalanganin ako baka mamaya dipa maging ok ang test kaya waiting pako sa 29. Ask kolng po mga mamsh. Kung pwede nako mag pt. Excited nadin ako sa result kase baka kung ano nato dinaman poko naduduwal kaso madalas nahihilo at walang gana kumain naka depende pa sa ulam ang taste ? dikase ko ganto sa bby boy ko noon kaya nag aalanganin din at kabado sana mapansin nyopo ? tia.

16 Replies

Aku nga ateng.. Last mens ku feb13 pagka march 14 nag pt na aku - wla na buntis na aku.! So happy now kab'wunan kuna.. Araw nlng inaantay ku Kailan gusto niya lumabas

Nagtest na ako ng ganyang araw na delayed, positive sya pero super labo pa eh. Kaya nagwait pa ko mga 1 week ayun luminaw 🥰

Mag pt napo kayo momshie ako nga diman po ako delay nung ngpt.may naramdaman lang ako na iba yun try agad ako. :)

Try nyo na po. Minsan agad po nadedetect at para may peace of mind na din po kayo. God bless po

Mag pt ka po. Meron pong iba 2 - 5days lang nadelay, nakikita agad kung preggy o hindi

MagPT ka na para masettle na kung ano nasa isip nyo. Mahirap kasi magguessing game.

Pt kana girl Sana po Mag positive ang result heheheh

Mainam mag pt kna sis para mas makampante kna

mag PT kapo, cguradong nakabuo po Kayo

PT kana po mamsh.