Pasagot po sana

Hello po lang po sana, feb 20/23 last mens ko then march 17 nag do kami ni partner hanggang ngayon wala parin mens ko may posibiladad kaya na mabuo? Kilan ako pwede mag pt regular naman mens ko. #advicepls

8 Replies

same date tayo ng menstruation . but nag do kame on fertile days . 2 weeks delayed, positive sa pt and di pa nakita ang baby sa transV sobrang aga mag pa check . waiting pa ng 2 weeks para sa transV ulit.

2weeks delay sa expected date ng dalaw mo, or 2 weeks after niyo magdo ng partner mo, kayalang minsan pag sobrang aga magPT minsan negative

negative parin hanggang ngayon for the first time na 1month di dumating period ko

Pede na kayo mag try mag PT po

2y ago

dapat strong positive na yan sa PT. try mo magpa blood test. or baka delay ka lang talaga.

PT na po kayo

Pwede na po

try pt

ff