PREGNANCY

Hellow po pwede po ba ako mag pa blood pregnancy test kahit dipako delay? Nakakaramdam po kase ako ng sintomas ng buntis like nahihilo nasusuka dura ng dura palaging pagod gusto kopo kumain kaso diko po alam kakainin ko at parang wala poko gana kumain

1 Reply

i think mas okay if may delayed period. since yung ibang symptoms almost same with pms

3y ago

delayed napoko ng 2weeks, naka scheduled nadin poko sa ob this week thank you po, ganun parin po yung mga sintomas na nararamdaman ko now.😊