Hello.. Sino po dto ang may hypothyroidism na preggy po?? 2nd trimester na ngpapalit din ba ng gmot

Sana po may sumagot. Salamat

5 Replies

Nagstart ako ng medication ko nung mga 7 or 8 months na ata. Ung ptu lang pina-take sakin every morning bago magbreakfast for 7 days then pinag-lab ulit ako kaso konti lang binaba nung result ko kaya pinag-take nko nyan ng 30 days hanggang sa nanganak nko. Awa naman ng diyos di naman naapektuhan ng hypothyroidism ko si baby. 😊

since day 1 ng pregnancy ko pinagti take na ako ng euthyrox.. start kme sa 25 mg then repeat test ng tsh, ft3 at ft4 monthly.. mababa pa rin ft4 ko kaya tinaas na sa 100mg tinitake ko.

consult k po sa endocronologist mo kung meron k kc aq po meron ganyan continous lng ng thyroid medicine so far ok naman baby q nung pinanganak

ako po. :( dipa ko nareresetahan huhu

Related Articles