2nd trimester

hi normal lang po ba na nag susuka ng 2nd trimester. minsan after kumain or after uminom ng gamot nag aalala jna kasi ako lalo na ngayon 2 months na ko walang check up sana po may sumagot maraminh salamat po

1 Reply

Yes po... Normal lang un kc sa hormone levels po kaya nakakaramdam tau ng pagsusuka...

4y ago

natatakot po ako kasi oarang 30 mins after ko uminom ng gamot nasususk na ko bka sumasama po yung gamot pag suka ko