soft cervix

Sana po may sumagot. Kanina po sobra sakit at humihilab ung tyan ko. Im 36 weeks na. Sakto naman check up ko sa ob ko knina, pag ie nya sakin sobrang lambot n daw ng cervix ko pero wpa sya sinabi kung may cm na. Hinatyin ko daw mag 37 weeks pa ako tapos pwede na daw ako mag deliver. Binigyan niya ko gamot pampakalma ng tyan. Mga mommies ilang araw nalang ba ito, malapit na ba ako manganak pag ganito? Kinakabahan ako.

1 Reply

Pag sumasakit na po balakang mo mamsh taz madalas ang paninigas , dun na po kayo malapit na manganak

5y ago

Ganun ung naramdaman ko knina sis pero nung uminom ako ng gamot. Mejo kumalma ung tiyan ko