Buntis or not?

SANA PO MAY PUMANSIN.. Mga mie, may share po ako sa inyo at sana may makasagot.. October po kasi nag 2 periods ako, then november 13 to 17 last period ko.. kaya nagpt po ako nung dec.20, nag positive naman po.. 5x ko xa inulit the following days and puro malinaw na positive naman po lahat.. dec.21 to 26 dinugo po ako pero puro super red na dugo, wala naman pong buo buo.. then dec 27 may lumabas po sakin dugo na ga pasas lang po ang size at nawala po ung sobrang sakit ng puson ko.. nag pt po ako 3 days after and malinaw na positive pa rin po.. ngayon po kasi, supposedly eh 9 weeks na po ang baby ko, pero wala pa daw po madetect na baby si dok, pano po kaya yun nga mie?😩😩

Buntis or not?
2 Replies

mag pa trans v po kau dahil aq po ai 8weeks na ai nkta pti heartbet ng baby ko

MagpaTransVaginal Ultrasound ka po 6 weeks kasi nadedetect na.