Good pm guys ask ko lang po sana

Yang pt ko pung dalawa is pt ko po nung Dec. 9 which is positive faint line and december 13 may nangyarin samin ng asawako , after that mismong araw din ng 13 and 14 is niregla po ako, then ngayong dec. 15 nag take po ako ng PT negative naman na po sya. May Konting dugo pa po ako.. Salamat po sa sasagot

Good pm guys ask ko lang po sana
5 Replies

Ganyan tlga kung mag urine pt na malapit ng reglahin dahil makapal ang epithelium sa babae nag cacause na false positive kaya mas maigi mag pt ng 1month delay or mag paserum pt kung maaga pa ang delay para maiwasan ang false positive. Ganyan din ako dati nadismaya ako pero next month nabuntis na ko! Kaya try and try lng po

ano yung tanong mi? i see negative sa mga pt. wait mo nlang ma delay ka by next month to confirm.

1y ago

and 15 days na din akong delay.

its eithee evaporation line lang po yan or chemical pregnancy.

make sure lumabas ung resulat within 3-5 minutes

thats negative..