POSITIVE IN PT PERO NAGKAPERIOD

Ano po kaya ibig sabihin nito? Last Nov. 29 nag pt ako kasi delayed ako ng 10 days, regular naman ako pero nagtaka ako last month kasi 10 days delayed ako kaya nag PT nako and meron siyang super faint line, pero after ko mag pt nagkaroon ako ng period na sobrang konti lang. Dec 2 tapos na period ko.. Tapos kahapon Dec. 20 nagulat ako kasi may blood yung undies ko, nagpt ulit ako and ayan na yung result mas malinaw ng onti yung line kesa dun sa ginamit ko na pt last november, tapos ngayon may period nanaman ako. Ano po kaya ibig sabihin nito?

POSITIVE IN PT PERO NAGKAPERIOD
1 Reply

mag pa check up ka na if buntis ka nga di normal ang duguin kaylangan mo ng pampakapit.