Pagsakit ng tiyan at paninigas

Normal po ba sumakit Ang tiyan at naninigas 23 weeks preggy po. First time mom po. Any advise naman po. Salamat

7 Replies

not normal po, week 19-20 ko ganyan ako plus may minimal spotting although wala akong UTI, sabi ng matatanda normal lang daw, but as i return sa OB ko, nagshoshow na pala ako ng preterm labour signs. kaya ngayon nasa week 21 nako at under bedrest po ako but can have short walks or light movement. first time mom din po ako kaya whenever im not comfortable tumatawag ako agad sa ob ko. So consult your OB na mamsh. keep safe.

pag busog ka yung dami mong nakain maninigas talaga siya at mauutot ka pa dahil sa mga kinakain mi.. minsan din sabi ng OB ko kapag pagod ka ng umaga sa gabi maninigas daw. kaya ugalihin na magrest din mi. di bawal kumain ng marami pero mas okay ung kain ng kain kahit paunti-unti kaysa ung isang bagsakan na kainan

baka po gutom ka? nakaramdam po kaso ako niyan. hindi ko alam na gutom ako kasi ang laki ng tyan ko. at busog na ako. pero nanigas tyan ko. nagtry ako kumain tinapay. ayon unti unti naging okay.pero pag my spotting. go na lang po kayo sa OB nio

Not normal po. Currently im on my 21 weeks, nka bed rest for 2 weeks. At first i thought it was just the baby moving kaya naninigas tyan ko. During my ultrasound nakita na my premature contractions. So better consult with your OB.

not normal po, yung sa case ko early 18 weeks to 20 weeks lagi sumasakit puson ko and naninigas. may UTI na pala ako nun . check po kayo kay OB ano need gawin baka need mo mag lab urinalysis

pag busog ka normal talaga matigas tyan.

no. pls consuly you ob.