My parang bukol sa talukap ng mata ng anak ko anu kaya un? Slamat po sa sasagot

Sana po masagot a g tanung ko!

My parang bukol sa talukap ng mata ng anak ko anu kaya un? Slamat po sa sasagot
2 Replies

Pa checkup nyo po. Hindi naman maganda kung huhulaan namin dito kasi di naman po kami Doctor ✌🏼 mahirap din sa ibang tao mang galing tapos mali naman pala. Maigi nang doctor ang makakapag diagnose.

momsh, ganyan na ganyan di yung sa baby ko ngayon. 1 yr and 3mons. Napacheck up nyo na po ba sya?

1y ago

nawala din sa baby ko, ang ginagawa ko lang ay yong warm water tapos cotton hinahaplas ko sa mata nya