Pamamanas

Hello mga mii 31weeks and 4days namamanas mga paa ko ' ano kaya mabisa gawin para mawala pamamanas

3 Replies

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".

hello mii, lakad lakad ka po ng nakapaa walang tsinelas sa mainit na semento or kalsada po.. tas kain ka po nilagang munggo

mahilig ka po ba sa maalat? sakin po sabi ng ob iwasan daw yung maalat na foods para hindi po mamanas