due date

Sana po may makatulong dahil palagi ko po iniisip to. December 1 to 4 po ang regla ko normal naman po. Nag do po kami ng partner ko buong december after ng mens ko. Then lastweek december ng pt po ako nagpositive po sya pero malabo pa po nung una. Pati po january nagpt ako. Tama lang po ba ang bilang? Due date ko via Lmp sept6. Ang due date ko via ultrasound Sept 4. Sabi nila may posibility na august ako manganak. Hindi po kaya bat parang ang bilis naman kung ganun? Kasi normal naman po regla ko at daloy nya. December 1 to 4 po. Pls enlighten me

1 Reply

Kasi mami pag dumating na tau ng 37 weeks.. Pwede na tau manganak kaya minsan d na umaabot sa due date nila lalo na sau kung ang edd mo is September 4 to 6 may tendency na August kalagitnaan or katapusan pede k na manganak

4y ago

Hnd ko tanda last mens ko kaya nag pa transv ako nun 5 weeks na sya nung January 13...

Related Articles