months

Hello po tatanong lang po ako. Regular po regla ko. Talagang every 1st week ng kada buwan. November katapusan 2019 nasakit na puson ko then december 1 nagkaregla na ko which is expected ko naman po. Hanggang 4. Then nag do kami ng mister ko. Buong december. Mga katapusan ng december nagpt ako nung una negative tapos pagkatry uli positive na. Posible po bang makabuo kami agad sa december kahit kakatapos lang ng regla ko? Sabi sakin sa due date ko 1st week ng september dw po ako manganganak and may posibility pa dw pong sa katapusan ng august ako manganak. Hindi po kaya parang ang bilis naman po ng bilang?

2 Replies

possible po yun mamsh .. lahat ng pag do do ng walang pangontra lahat may POSIBILIDAD na makabuo. and sa ultrasound nyo po na september o august tama lang po ung nsa ultrasound.

4y ago

yes mommy ..

tama naman po ang bilang 9months. parang gusto nyo po ata mas matagal ah at nabibilisan kayo 😅

4y ago

Nako haha malabo pong may gumalaw na iba saken di po ko talaga taong pala labas taong kwarto lang po ako hehe. Salamat po