sss benefit

ask ko lang mamsh di pa kasi ako nakakapag verify sa sss, may makukuha kaya ako kahit konti lang sa sss, 2017 pa kc huling hulog ko sa dati kong work, siguro mga 5 or 6 months lang un hulog ng sss ko, 22weeks preggy po ako

1 Reply

Momsh need mu magVoluntary member and pay at least 3 months contribution within the 12 months prior to delivery. Pero kung kaya mu 6 months para buo ang makuha mu.

5y ago

How much po pwede ihulog kung atleast 3mos lang po yung huhulugan po?