Hi Po Ask Lng Po Kung Ung Barikos Viens Po Ba May Nakakasama Po Ba Un Sa Manganganak...... Madami Po Kasi Lumabas Na Barikos Viens Sa Binti At Hita Po 😣😣 At Masakit Din Sya Sa

Sana po may makasagot sa tanong ko

2 Replies

same here momshie... sakin po lumolubo sa laki ugat2 sa kaliwang hita meron din sa kanan pero hindi masyado. pag naka taU ako ng 15 mins masakit na mga binti ko. kaya I wear compression stocking po para d ko masakit at ngalay binti ko.

4y ago

8months na po ako.... Hirap ng ganito para akung lumpo 😢😣

Normal lang po sating mga buntis lalo na sa bandang legs kasi bumibigat tayo. Ok lang po yan. Ingatan po natin na wag tayong magmanas.