meptin

Hi mga mommy sino dito ang 2yrs and 4months na yung baby nila na ganito pinapa inom pag may ubo? Ano po ba dosage nito sana may maka sagot

meptin
5 Replies

try niyo po magdikdik ng ampalaya tas ipainom niyo po katas.ilalabas niya po lahat ng plema.mapait nga lang.pero ganto lage ginagawa ko sa mga anak ko pag may ubo lalo na kung dry. Natural pa. Ndi rin kasi maganda na puro gamot ang bata. kawawa atay nila

Depend kasi po yan sa bigat mommy ... may nakaindicate naman po yan.. anu ba sabi ng pedia nya.. kasi yung anak ko yan iniinom 8 sya ngaun 5ml lang

hello po nakakaantok po ba yan? yung anak ko po kasi hindi makatulog dahil sa ubo nya, ubo sya ng ubo yan nireseta ng pedia na

Hi ganyan din nireseta sa baby ko 3yo pero depende po kasi yun sa weight ng baby mo. Saken 20kg 5ml 2x. Day

Sa pagkakaalam ko ang dosage ay depende sa timbang. Tanong nyo po dapat sa pedia