38 weeks and 6 days

Sana open Cervix na and magtuloy tuloy na sa active labor ang false labor ko. Excited na namin makita baby girl namin

38 weeks and 6 days
11 Replies

same tayo momsh 39weeks gusto nadin namin makita baby girl namin galing last tuesday sa lying in clinic kung saan ako manganak ang sabi sakin nung I.E. ako close cervix pa ako at mataas pa si baby everyday walking kami ni hubby nakakaramdam na ako pananakit ng balakang ko.

3y ago

thankyou momsh😊

same tayo mommy excited na makita ang baby girl 38 weeks and 3 days na ako sana mag open na din ang cervix ko kaya panay lakad na ako ng malayo umiinom ako primrose 1000 kase pag salpak na iihi ko lang sayang lalo na sa gabi panay ako ihi

Same tayu mommy 38weeks and 6days na din ako ..No signs of labor p din , huhu sana mkaraos na tayu mGa mommy ...pray lang po God bless sa ating lahat

38 weeks na early labor sana open na cervix ko lahat na sign pero langoy langoy pa sa loob si baby 😅

may itatanong po ako mga mami.. pag 1cm na po ba ibig sabihin open cervix na po yon? 38w5d na po ako

ano po nararamdaman sa false labor? kasi kahpon sumakit po puson 12pm til umaga po. parang nireregla

38 weeks here excited na makita baby boy close pa cervix ko. sana makaraos tau goodluck satin!

same age gestation Sis..same din Tayo na false labour😊baby girl din sakin❣️

hays ako 40weeks and 3days now close cervix pa din lahat na ginawa.

Congrats in advance ..