suggest

Any suggestion para lumabas na si baby? 38 weeks na ako ayaw padin nya lumabas. False labor padin nrramdaman ayaw magtuloy tuloy sa true labor. Salamat!

2 Replies

have you tried taking evening primrose oil po? also makipag do kay hubby also helps induce labor.

5y ago

Orally sinabi ng ob ko itanong ko nga po sa next check up ko sakanya if pwede ko nalang idirect sa cervix. Siguro nga mamsh comportable sya kasi sabi ng ob ko ang lueag dawng space ng tummy ko para sakanya.

squat po