Breastfeeding

Sana all nakakapagbreastfeed. Kahit anong try kong magpalatch kay baby, ayaw nya talaga at nagwawala pa. 2months na ang baby ko. Any chance na maglakatch pa sya saakin pag medyo tumanda tanda ng buwan? Pinapump ko nalang yung milk para kahit papano nadedede nya padin. Pero mas okay sana kung direkta na. Para exclusive na breastmilk sya. Ngayon kasi mixed feeding kami. May same experience po ba dito?

1 Reply

ganyan po kami nung first month. sinubukan po namin lahat ng positions. ayaw talaga. natuto si baby mga 2 months and 1 week sha. sinubukan ko lang na walang ibang milk for a series of feedings. tapos paulit ulit na itinuturo ko kung pano maglatch. nagagawa naman na nya ngayon pero sometimes hindi pa rin so tinuturo na lang po ng paulit ulit. nagbago naman po, unti unti na nyang nagustuhan ung breastfeeding kaysa sa bottle.

4y ago

di bale po ok naman po ang formula Mommy. pero kung gusto nyo pa in pong ituloy ang BF, puede po itry at least once a day... ung pinaka less stressful na oras para sa inyong dalawa